Công an huyện Chợ Đồn tuyên truyền phòng, chống ma túy tại xã Đồng Thắng

Vào chiều ngày 17/11/2023 Công an huyện Chợ Đồn phối hợp cùng Công an xã Đồng Thắng đã tổ chức Hội nghị thực hiện Dự án “Đấu tranh phòng chống, tội phạm ma túy tuyến trọng điểm” năm 2023.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, các tổ chức, đoàn thể xã, Công an xã và đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Công an viên các thôn trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đồng chí Đại úy Văn Tiến Biên - Phó đội trưởng Đội Kinh tế - Ma túy Công an huyện Chợ Đồn đã cung cấp thông tin về Dự án “Đấu tranh phòng chống, tội phạm ma túy tuyến trọng điểm” năm 2023, những điểm mới trong Dự án, phương án, kế hoạch triển khai trong thời gian tới để các đại biểu dự Hội nghị có thêm thông tin, tạo tiền đề phối hợp trong quá trình công tác cũng như triển khai các nội dung của Dự án được hiệu quả nhất.

Đ/c Đại úy Văn Tiến Biên - phát biểu tại Hội nghị

Tuyên truyền viên của Công an huyện Chợ Đồn cũng đã tuyên truyền về các loại ma túy hiện nay cũng như tác hại của ma túy đến đời sống xã hội, đồng thời báo cáo công tác đấu tranh phòng, chống ma túy trên địa bàn huyện Chợ Đồn và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng với việc trao đổi, báo cáo thì báo cáo viên đã chiếu các phim tài liệu, hình ảnh về công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy của lực lượng Công an và Công an huyện Chợ Đồn.

Đ/c Thưởng úy Lường Văn Lang - tuyên truyền tại Hộ- nghị

Các đại biểu dự Hội nghị đã có những trao đổi thẳng thắn về tình hình tệ nạn xã hội liên quan đến ma túy, công tác phối hợp của Công an huyện, Công an xã với chính quyền địa phương về thực hiện công tác đấu tranh với tội phạm ma túy và tệ nạn ma túy trên địa bàn xã hiện nay.

Xem phim tư liệu về đấu tranh, triệt phá vụ án ma túy

Đại diện Công an huyện Chợ Đồn đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến tại Hội nghị và tổng hợp ý kiến để tham mưu Lãnh đạo đơn vị chỉnh sửa những nội dung trong Dự án cho phù hợp với địa bàn xã Đồng Thắng trong tình hình hiện nay./.

Tin, ảnh: Triệu Sự, Đỗ Tuấn.