Năm 2024 : 619

Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất HĐND xã Đồng Thắng khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 29 tháng 8 năm 2023, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Đồng Thắng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Hội đồng nhân dân xã Đồng Thắng khóa II, nhiệm kỳ 2021 -2026, tổ chức kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất để thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND xã Đồng Thắng nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Toàn cảnh Kỳ họp

Dự kỳ họp có ông Triệu Văn Nguyên – Bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, Ông Nông Quốc Huấn – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng 19/20 đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Triệu Văn Nguyên – Bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu

Cuộc họp đã thực hiện quy trình bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với bà Nông Thị Điềm đang giữ chức vụ Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc xã. Qua bỏ phiếu, bà Nông Thị Điềm đã được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bên cạnh đó kỳ họp đã thông qua các tờ trình và dự thảo Nghị quyết HĐND xã khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ông Nông Quốc Huấn - Chủ tịc UBND xã phát biểu

Phát biểu tại kỳ họp ông Triệu Văn Nguyên – Bí thư thường trực đảng ủy, chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh: việc HĐND xã Đồng Thắng khóa II, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp khóa II có ý nghĩa hết sức quan trọng và cần thiết để kiện toàn các chức danh lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã.

Bà Nông Thị Điềm - Phó chủ tịch UBND xã phát biẻu

Đối với bà Nông Thị Điềm vừa được HĐND xã tín nhiệm bầu cử bổ sung, trên cương vị mới, cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tạp thể HĐND, UBND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương mà nghị quyết đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã đề ra./.

Tin, ảnh; Minh Thùy