Năm 2024 : 609

Xã Đồng Thắng tổ chức Giao lưu văn nghệ Hội trại nông sản

Thực hiện kế hoạch số: 773/KH-UBND, ngày 12/10/2022 của Ban chỉ đạo phát triển văn hóa thể thao và du lịch xã Đồng Thắng, ngày 17/11/2022, UBMTTQ, Ban chỉ đạo phát triển văn hóa thể thao và du lịch xã Đồng Thắng phối hợp tổ chức Giao lưu văn nghệ, hội trại nông sản kỷ niệm 92 ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022). Tại buổi lễ, bà Nông Thị Điềm – Chủ tịch UBMTTQ xã Đồng Thắng đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam – Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Ông Dương Văn Hiến – Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc Ngày hội

Trong ngày hội đã có rất nhiều mặt hàng nông sản, các sản phẩm đan lát do nhân dân địa phương làm ra và được trưng bày tại các gian trại, ngoài ra còn tổ chức thi các trò chơi dân gian như: đánh cù, đi cà kheo, đan lồng gà, thi mâm cỗ,…. Đêm giao lưu văn nghệ với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do nhân dân các thôn trình diễn, kết thúc đêm giao lưu là tiết mục nhảy sạp và đốt lửa trại đã tạo không khí vui chơi lành mạnh thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia./.

Một số hình ảnh đẹp trong ngày hội

Tin, ảnh: Nông Điềm, Triệu Sự.